This section covers the song-book lyrics that have not been sung on any of the albums of Akshardham No Marg.

Lyrics Only Kirtans

🧾 Ab Som̃p Diyā / અબ સોંપ દિયા
🧾 Akshardhām Nā Teḍā / અક્ષરધામ ના તેડા
🧾 Añte Jāvuñ Chhe Eklā / અંતે જાવું છે એકલા – રાગ : ગરબી
🧾 Āvuñ Tāṛūñ Dhan Re / આવું તારું ધનરે – રાગ : ચાબખો
🧾 Bhagvān Merī Naiyā / ભગવાન મેરી નૈયા
🧾 Bhakti Kartañ / ભક્તિ કરતાં
🧾 Bhavsāgar Nāñ Nīr / ભવસાગરનાં નીર – રાગ : લાવણી
🧾 Chhapaiyā Thī Mahārāj / છપૈયાથી મહારાજ
🧾 Dekh Vichārī Dīlmāñ / દેખ વિચારી દીલમાં
🧾 Dusro Kon Sukhdāi / દુસરો કોન સુખદાઇ – રાગ : ઠુમરી
🧾 Ek Din Jāvuñ / એક દિન જાવું
🧾 Ekaj De Chingārī / એકજ દે ચિનગારી
🧾 Harijan Sāchā Re / હરિજન સાચા રે – રાગ : ગરબી
🧾 He Nāth (i) / હે નાથ
🧾 He Nāth (ii) / હે નાથ
🧾 Huñ Sharṇe Tāre Āvyo Chhuñ / હું શરણે તારે આવ્યો છું
🧾 Jagat Meñ Jīvnā Thorā / જગતમેં જીવના થોરા – રાગ : લાવણી
🧾 Jānā He / જાનાહે – રાગ : કાફી - પદ ૧
🧾 Janam Sañgāthī Visāryā / જનમ સંગાથી વિસાર્યા – રાગ : ગરબી પદ - ૧
🧾 Jiñdagī No Chopḍo / જિંદગીનો ચોપડો
🧾 Jīv Shāne Fare Chhe Gumānmāñ / જીવ શાને ફરે છે ગુમાનમાં
🧾 Kar Prabhu Sañgāthe / કર પ્રભુ સંગાથે – રાગ : ગરબી
🧾 Kare Pāpī Atīshe Pokār / કરે પાપી અતીશે પોકાર - રાગ : ઘોળ
🧾 Koi Koinuñ Nathī Re / કોઈ કોઈનું નથી રે
🧾 Lagna Nuñ Ṭāṇuñ / લગ્નનું ટાણું
🧾 Mañgal Mañdir Kholo / મંગલ મંદિર ખોલો
🧾 Meñ Huñ Ādi Anādi / મેં હું આદિ અનાદિ – રાગ : પરજ
🧾 Mohan Ne Gamvā / મોહનને ગમવા – રાગ : ગરબી પદ –
🧾 Oh Jānevāle Raghuvīr Ko / ઓહ જાનેવાલે રઘુવીર કો
🧾 Pūchhī Jo Añtar Ne / પૂછી જો અંતરને
🧾 Shāmlā Lejo Sam̃bhāl / શામળા લેજો સંભાળ
🧾 Shrī Hanumān Chālīsā/ વિસરીમાં જાજો વા’લા – રાગ : ભૈરવી
🧾 Shrī Janmañgal Nāmāvalī / || શ્રી જનમંગલ નામાવલી ||
🧾 Svāminārāyaṇ Svāminārāyaṇ / સ્વામિનારાયણ સ્વામિનારાયણ
🧾 Tame Bhāve Bhajī Lyo / તમે ભાવે ભજીલ્યો – રાગ : ધુધવડો
🧾 Tum Bin Kaun Sago / તુમ બિન કૌન સગો
🧾 Vitāvshuñ Jīvan / વિતાવશું જીવન